Xã Cường Lợi tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022

Chiều ngày 17/8/2022 Ban chỉ đạo tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Cường Lợi tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022. Dự ngày hội có đồng chí Triệu Tiến Hồng, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Hoàng Văn Hiếu, Chủ tịch UBND xã. Có mặt các đồng chí Thường trực HĐND, UBND xã, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể xã, trường học, các đồng chí nguyên trưởng công an xã qua các thời kỳ và trưởng thôn, công an viên của 10 thôn trên địa bàn xã dự đông đủ.

Dự hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Vũ Đại Thắng, Đảng ủy xã, trưởng công an xã ôn lại lịch sử ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Để tiếp tục phát huy hiệu quả của phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, thời gian tới Ban Chỉ đạo xã Cường Lợi tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến từng người dân; tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ phù hợp với tình hình, đặc điểm nhiệm vụ chính trị của địa phương. Lực lượng Công an phải nhanh nhạy, kịp thời phát hiện những điển hình tiên tiến; đề xuất tổ chức sơ, tổng kết rút kinh nghiệm./.