UB MTTQ VN xã Cường Lợi vận động ủng hộ, giúp đỡ người dân Thành Phố Hồ Chí Minh trong đại dịch Covid – 19

Cường Lợi chung tay cùng cả nước đoàn kết, chia sẻ giúp đỡ bà con nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đang phải đối mặt với dịch bệnh Covid-19, thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên. Từ ngày 24/8 đến ngày 26/8/202, Ủy ban MTTQ xã Cường Lợi đã tuyên truyền, vận động toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn xã phát huy tinh thần yêu nước, đoàn kết, tương thân, tương ái ủng hộ nhu yếu phẩm, hàng hóa giúp đỡ bà con nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đang chịu ảnh hưởng do đại dịch Covid – 19.

Tính đến 10 giờ 30’ sáng ngày 26/8/2021 tổng số nhu yếu phẩm, hàng hóa các thôn, bản; cán bộ, công chức, viên chức, trường học và các nhà hảo tâm xã ủng hộ được là: Bún khô, Phở khô được 27 kg; Gạo tẻ được 961 kg; Bí xanh 348 kg, Bí đỏ 431 kg; Mì tôm được 110 thùng. Toàn bộ nhu yếu phẩm, hàng hóa trên đã được Ủy ban MTTQ Việt Nam xã chuyển đến địa điểm tập kết tại UB MTTQVN huyện Na Rì để tổng hợp và gửi đến bà con nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh một cách sớm nhất.

Đây đã hoạt động thể hiện sự đoàn kết, đồng lòng của cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn xã với mong muốn góp một phần nho nhỏ giúp bà con nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh sớm vượt qua khó khăn, tinh thần để ổn định cuộc sống trong đợt dịch bệnh Covid -19 này./.