Tặng 40 suất quà của quỹ Thiện Tâm cho các đối tượng người nghèo và hộ khó khăn xã Cường Lợi

0
121

Chiều ngày 22/01/2022, đồng chí Hoàng Thị Thu Hường – Phó Phòng LĐ-TB&XH huyện đã trao quà Tết của Quỹ Thiện Tâm cho các đối tượng người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Cường Lợi.

Với tinh thần “Xuân yêu thương, Tết tình nghĩa”, Quỹ Thiện tâm đã trao tặng 40 suất quà, mỗi suất trị giá 600.000 đồng. Món quà thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Đây là động lực để các gia đình có thêm điều kiện vui tết, đón xuân Nhâm Dần và khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

 

Phát biểu tại đây, đồng chí Hoàng Thị Thu Hường – Phó Phòng LĐ-TB&XH huyện chia sẻ: Cứ mỗi dịp Tết đến, Xuân về, huyện lại chung tay cùng các cấp chính quyền địa phương chăm lo tết cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đây là truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế – xã hội đang chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid – 19. Đồng thời thông tin với địa phương tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn huyện, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống nhân dân. Yêu cầu người dân cần thức hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bnh theo Thông điệp 5K của Bộ Y tế.../.

Hoàng Nga

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here