Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Đoàn thanh niên xã thăm và động viên công dân từ vùng dịch trở về khu cách ly tại Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú THCS Văn Vũ

Cùng với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, trong những ngày qua, Đảng ủy, Chính quyền; MTTQ các ngành đoàn thể xã đã và đang triển khai nhiều hoạt động sáng tạo có ý nghĩa thiết thực, cùng cộng đồng chung tay phòng, chống dịch Covid-19, qua đó đã góp phần vào công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trong đợt dịch Covid -19 lần này với quyết tâm góp phần ngặn chặn, đẩy lùi dịch bệnh, MTTQ và các ngành đoàn thể xã Cường Lợi đã đưa ra nhiều chương trình hành đồng, nhiều việc làm thiết thực cùng chung tay phòng chống dịch Covid-19, chiều ngày 1/7/2021, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh, Hội Liên hiệp phụ nữ, Đoàn thanh niên xã đã tổ chức quyên góp và trao tặng các vật phẩm thiết yếu gồm 262 kg gạo, 11 thùng mì tôm, 175 kg bí đỏ, bí đao, trứng 60 quả, 2 lốc sữa đậu nành, 5 gói bánh gạo và 2.037.000 đồng tiền mặt cho công dân từ vùng dịch trở về khu cách ly tại Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú THCS Văn Vũ./.