Sáng ngày 15/8/2022, Ban Dân vận tỉnh ủy Bắc Kạn tổ chức Hội nghị trực tuyến quán triệt, tuyên truyền, phổ biến về các Chương trình mục tiêu quốc gia cho khối Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội từ cấp tỉnh đến cấp xã năm 2022.

Cùng dự Hội nghị tại điểm cầu Ủy ban nhân dân tỉnh có đồng chí Phương Thị Thanh, Phó bí thư Thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.

Hội nghị được tổ chức trực tuyến được kết nối từ tỉnh đến điểm cầu của xã. Tại xã Cường Lợi, hội nghị được kết nối 1 điểm cầu với hơn 83 đại biểu tham dự. Dự hội nghị tại điểm cầu xã huyện có đồng chí Triệu Tiến Hồng, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Hoàng Văn Hiếu, Chủ tịch UBND xã. Có mặt các đồng chí Thường trực HĐND, UBND xã, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể xã và thành viên Ban Mặt trận 10 thôn.

Dự Hội nghị các đại biểu đã nghe đồng chí Triệu Thị Thu Phương, Trưởng ban Dân tộc tỉnh quán triệt, phổ biến Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển KT-XH vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030; giai đoạn I từ năm 2021-2025; đồng chí Hà Sỹ Huân, Giám đốc Sở NN&PT nông thôn tỉnh quán triệt Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025; đồng chí Đồng Văn Lưu, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh quán triệt chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025. Sau khi phần quán triệt nội dung các Chương trình mục tiêu quốc gia, các đồng chí Trưởng, Phó Hội của tỉnh đã quán triệt triển khai kế hoạch, tuyên truyền các Chương trình mục tiêu quốc gia đến các đoàn viên, hội viên…

Đồng chí Phương Thị Thanh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu chỉ đạo thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia và kết luận hội nghị./.