Hội nghị Tiếp xúc giữa người ứng cử Đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021- 2026 tại thôn Nà Khun

0
190

Ngày 11/5/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã phối hợp tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026, thuộc Khu vực bỏ phiếu số 8.

Khu vực bỏ phiếu số 08 bầu đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026, số đại biểu được bầu là 2, số người ứng cử là 3 gồm: Ông Chu Văn Huấn – Bí thư Chi đoàn Thanh niên thôn Nà Khun; Ông Sái Văn Lập – Trưởng thôn thôn Nà Khun;  Bà Nông Thị Tuyên – Phó Bí thư Đảng ủy xã.

Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe Phó chủ tịch UB MTTQ xã trình bày tiểu sử tóm tắt của từng ứng cử viên và nghe các ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình, 3 ứng cử viên đều thể hiện rõ quan điểm của mình. Nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND xã sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; phát huy tinh thần dân chủ; luôn là cầu nối giữa nhân dân với Đảng, Nhà nước, giải quyết kiến nghị của cử tri, xứng đáng là người đại biểu của nhân dân bầu ra. Các cử tri đã đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên và mong muốn các đại biểu trúng cử sẽ thực sự là người đại diện cho tiếng nói và quyền lợi của nhân dân, quan tâm giải quyết các vấn đề quan trọng của thôn.

Thay mặt các ứng cử viên phát biểu tại buổi tiếp xúc Khu vực bỏ phiếu số 08, bà Nông Thị Tuyên – Phó Bí thư Đảng ủy xã đã tiếp thu, ghi nhận những ý kiến và kỳ vọng của cử tri, cam kết nếu trúng cử sẽ tích cực tham gia đóng góp ý kiến và chuyển tải kịp thời những thông tin hai chiều từ cử tri đến HĐND xã và các cơ quan liên quan; đồng thời tích cực giải quyết thấu đáo những vấn đề nội dung thuộc quyền hạn của mình …/.

Hoàng Nga

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here