Hội Liên hiệp phụ nữ xã Cường Lợi tổ chức hội thi “Hái hoa dân chủ”

Chiều ngày 23/6/2022, Hội LHPN xã tổ chức hội thi “Hái hoa dân chủ” tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ  XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027, đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 và nhân kỷ niệm 21 năm Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2022).

Toàn cảnh

Hội thi có 10 chi hội Phụ nữ tham gia, Ban tổ chức đưa ra hệ thống câu hỏi 15 câu hỏi tập trung kiến thức tìm hiểu Nghị quyết đại hội Phụ nữ các cấp và ngày gia đình Việt Nam.

Hội viên phụ nữ tham gia trả lời câu hỏi tại hội thi

Qua buổi tuyên truyền và hội thi đã tạo sân chơi bổ ích cho các chị em hội viên phụ nữ, đồng thời nâng cao kiến thức. Từ đó giúp thế hệ chị em phụ nữ thêm tự hào, tin tưởng, có trách nhiệm với xã hội, nỗ lực học tập, lao động, rèn luyện, phấn đấu, noi gương, kế tục sự nghiệp của các thế đi trước, xây dựng xã Cường Lợi giàu đẹp, văn minh./.