Hội Liên hiệp phụ nữ xã Cường Lợi nhận và trao tặng bếp củi đun cải tiến của TW Hội LHPN Việt Nam

0
35

Ngày 04/10/2022, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Cường Lợi đã nhận và phát 180 bếp củi đun cải tiến cho hội viên phụ nữ thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo các hội viên rất phấn khởi và vui mừng được nhận món quà ý nghĩa này.

Đây là loại bếp sử dụng nguyên liệu bằng củi, có ưu điểm nhiệt độ cao, đun nhanh, dễ nhóm, ít khói bụi, giảm lượng khí thải và tiết kiệm nhiên liệu hơn so với bếp thông thường. Bếp đun tiết kiệm năng lượng giúp cho các gia đình cải thiện điều kiện sống, sắp xếp lại nhà bếp gọn gàng và tiện lợi cho sinh hoạt, tạo nếp sống vệ sinh ngăn nắp, giảm được nóng bức, bụi bẩn góp phần xây dựng một nông thôn mới, bảo vệ môi trường, đồng thời thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”.

Qua chương trình, nhằm thiết thực hưởng ứng hành động vì môi trường, góp phần bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu, đồng thời tham gia tích cực để hoàn thiện tiêu chí môi trường trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã nói riêng cũng như huyện Na Rì nói chung./.

 

Hoàng Nga

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here