HĐND xã Cường Lợi khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026, tổ chức Kỳ họp thứ tư

Chiều ngày 20/06/2022, HĐND xã Cường Lợi khóa XX, nhiệm kỳ 2021 -2026 tổ chức Kỳ họp thứ tư. Dự kỳ họp có đồng chí Triệu Tiến Hồng – HUV, Bí thư Đảng ủy xã, tại kỳ họp còn có mặt đông đủ các đồng chí HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại kỳ họp, các đại biểu được nghe đại diện UBND xã báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh và công tác chỉ đạo, điều hành của UBND xã 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022; Báo cáo công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trong thời gian tới; Báo cáo thẩm tra của Ban Pháp chề HĐND xã đối 03 báo cáo trên; thường trực HĐND xã báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của Thường trực HĐND xã 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ hoạt động 6 tháng cuối năm 2022; Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ tư HĐND xã; các báo cáo thẩm tra của 02 Ban của HĐND xã; xem xét, thông qua các tờ trình, nghị quyết về nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn cùng một số nội dung quan trọng khác.

Quang cảnh kỳ họp

Sau một buổi làm việc tích cực với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao, đại biểu đã biểu quyết thông qua 3 nghị quyết của kỳ họp gồm: Nghị quyết về miễn nhiệm Ủy viên Ủy ban nhân dân xã Cường Lợi khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026; Nghị quyết về việc bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban nhân dân xã Cường Lợi khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 và Nghị quyết của HĐND xã về phê chuẩn tổng quyết toán ngân sách năm 2021.