HĐND xã Cường Lợi khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026, tổ chức Kỳ họp thứ nhất

Chiều ngày 30/06/2021, HĐND xã Cường Lợi khóa XX, nhiệm kỳ 2021 -2026 tổ chức Kỳ họp thứ nhất. Dự kỳ họp có đồng chí: Mã Thị Hường – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Na Rì, đồng chí Triệu Tiến Hồng – HUV, Bí thư Đảng ủy xã, tại kỳ họp còn có mặt đông đủ các đồng chí HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Quang cảnh kỳ họp và trao giấy chứng nhận Đại biểu HĐND xã

Tại Kỳ họp thứ nhất, Ủy ban Bầu cử xã Cường Lợi đã báo cáo kết quả bầu cử đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026, báo cáo kết quả xác nhận tư cách đại biểu HĐND xã. Xem xét các tờ trình và tiến hành bầu cử các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, Trưởng, Phó Ban Kinh tế, Ban Pháp chế HĐND xã, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND xã và Ủy viên UBND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026.

HĐND xã Cường Lợi bỏ phiếu bầu các chức danh lãnh đạo chủ chốt

của HĐND và UBND xã

Đây là Kỳ họp đầu tiên đánh dấu bước ngoặt mới của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân ở địa phương. Sau Kỳ họp thứ nhất địa phương sẽ ban hành quy chế hoạt động HĐND, quy chế phối hợp với UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam cùng cấp trong thực hiện nhiệm vụ cả nhiệm kỳ. Do vậy việc tổ chức thành công Kỳ họp thứ nhất sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp để cán bộ và nhân dân trên địa bàn xã tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phát huy những kết quả đã đạt được, tạo đà để phát triển kinh tế – xã hội ở địa phương ngày càng bền vững./.

Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng đại biểu trúng cử Chức danh

Chủ tịch HĐND, Phó chủ tịch HĐND, các ban, Chủ tịch UBND,

Phó chủ tịch UBND và Ủy viên ủy ban nhân dân xã