Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Cường Lợi

Sáng ngày 31/8/2021, Tổ đại biểu HĐND huyện (Đơn vị bầu cử số 6) có ông Nông Văn Nguyên – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Mạnh Hạnh – Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; ông Triệu Tiến Hồng – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Cường Lợi; Bà Nguyễn Thu Huyền – Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND huyện đã có cuộc tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 2 HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại xã Cường Lợi.

Dự tiếp xúc cử tri có lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN, các ngành, đoàn thể xã, đại diện cử tri các thôn bản, cử tri Trạm y tế và trường học xã Cường Lợi.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Tổ đại biểu HĐND huyện đã báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp thứ hai HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026; báo cáo tổng hợp trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ nhất đến trước kỳ họp thứ hai HĐND huyện.

Sau khi nghe các báo cáo, cử tri đã có các ý kiến, kiến nghị với các đại biểu HĐND huyện một số vấn đề như: Cử tri thôn Nà Sla phản ánh diện tích Nhà văn hóa thôn chưa đủ diện tích, thiếu nhà tiêu Nhà văn hóa thôn và Phai mương Phai Tâng đề nghị làm ống xả bàn, đoạn dưới nhà ông Trần bị dò rỉ; cử tri thôn Nà Khun phản ánh cung cấp nước sạch từ đèn xanh, đèn đỏ vào khu Lùng Cụ.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền đã được Ông Nông Văn Nguyên – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện giải trình làm rõ những ý kiến, kiến nghị của cử tri và chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết./.