Cường Lợi Trao tặng xe đạp cho trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Được sự ủy quyền của sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Kạn, sáng ngày 31/8/2021, đồng chí Nông Văn Nguyên – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao tặng 01 xe đạp cho 01 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Cường Lợi.

Số lượng xe đạp được trao tặng dịp này gồm 01 chiếc từ Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Bắc Kạn. Em học sinh được nhận xe đạp là con em thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đã có nhiều cố gắng trong học tập. Đây là món quà hết có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm chia sẻ của các cấp ngành đối với học sinh nghèo. Đồng thời là niềm động viên khích lệ các em trước khi bước vào năm học mới, giúp cho em rút ngắn được khoảng thời gian đến trường, động viên em luôn vượt qua khó khăn, phấn đấu lập được thành tích cao trong học tập./.