Chi hội Phụ nữ thôn Nà Đeng tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm 2021 và tuyên truyền ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2021

Sáng ngày 28/6/2021, Chi hội Phụ nữ thôn Nà Đeng tổ chức công tác hội sơ kết 6 tháng đầu năm và tuyên truyền ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2021.

Dự buổi hội nghị có chị: Nông Thị Son – Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã và đồng chí Hoàng Ngọc Bổng – BTCB thôn; Trưởng thôn; Ban công tác Mặt trận thôn cùng các chị em hội viên phụ nữ tham gia có mặt 44 chị.

Tại buổi sơ kết chị Nông Thị Xuyến Chi hội trưởng thông qua báo cáo sơ kết; một số kết quả hoạt động Hội trong 6 tháng đầu năm 2021 và tuyên truyền kỷ niệm 20 năm Ngày gia đình Việt Nam (28/6) và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2021: Với chủ đề “Gia đình bình an – xã hội hạnh phúc”. Cuối buổi chị em liên hoan ngọt để thêm gắn kết ấm áp yêu thương.