Chi hội phụ nữ Nà Nưa phối hợp với chi đoàn với công tác vệ sinh đường làng, ngõ xóm

Thực hiện công tác vệ sinh môi trường góp phần xây dựng xã nông thôn mới, Hội Phụ nữ phối hợp với Đoàn thanh niên xã đã tích cực đẩy mạnh tuyên truyền, vận động các hội viên phụ nữ và đoàn viên thanh niên thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường góp hoàn thành các tiêu chí xã nông thôn mới.

Sáng ngày 16/9/2021 Chi hội phụ nữ phối hợp với chi đoàn thanh niên thôn Nà Nưa lao động phát quang đường làng, ngõ xóm với sự tham gia tổng 41 hội viên, đoàn viên tổng chiều dài 1.120m.

Đây cũng là trong những tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới. Hàng tháng có lịch vệ sinh nên đường làng, ngõ xóm xanh, sạch, đẹp, tạo điểm nhấn cho các tuyến đường. Mà còn làm chuyển biến nhận thức của người dân trong việc góp phần giữ gìn môi trường, xử lý rác đúng theo qui định, góp phần xây dựng nông thôn mới.

Nông Son