Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Na Rì lần thứ XV, năm học 2020 – 2021

Trong thời gian từ ngày 22 – 25/12/2020, huyện Na Rì tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XV, năm học 2020 – 2021. Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, hào hứng, Hội khỏe Phù Đổng đã kết thúc và bế mạc.
Hội khỏe Phù Đổng huyện Na Rì lần này có 25 đoàn vận động viên tham gia với hơn 400 vận động viên đến từ các trường Tiểu học, TH&THCS, THCS, phổ thông dân tộc bán trú, phổ thông Dân tộc Nội trú (gọi chung là các trường phổ thông) trong toàn huyện. Các vận động viên tham gia 7 môn thi đấu gồm: Điền kinh, Bóng bàn, Cầu lông, Đá cầu, Cờ vua, Đẩy gậy và Bóng chuyền. Kết thúc Hội khỏe, Ban tổ chức đã khen thưởng, tặng cờ 6 giải đồng đội môn bóng chuyền; 30 giải đoàn theo môn đấu; trao 4 giải toàn đoàn, đối với Giải toàn đoàn Tiểu học: Trường Tiểu học Yến Lạc giành giải nhất; Trường PTDTBT Tiểu học Văn Vũ đạt giải nhì. Đối với giải toàn đoàn THCS, giải nhất thuộc về Trường THCS Yến Lạc và giải nhất toàn đoàn TH&THCS thuộc về Trường TH&THCS Cường Lợi. Ban tổ chức cũng đã trao chứng nhận cho 175 cá nhân đạt giải (trong đó: 58 giải nhất, 58 giải nhì và 59 giải ba).

Qua Hội khỏe Phù Đổng nhằm phát triển phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất, năng khiếu thể thao, giáo dục toàn diện cho học sinh phổ thông huyện Na Rì. Trên cơ sở đó lựa chọn những học sinh tiêu biểu, đạt thành tích cao tham gia Hội thi thể thao cấp tỉnh tổ chức vào tháng 3/2021.